Địa chỉ TTDVKH: Số 26/16 Ấp Đông, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp HCM.

Chính sách giảm giá

CHÍNH SÁCH GIẢM GIÁ

1) Giảm giá theo giá trị đơn hàng

Hình thức này được quy định có tính thời điểm, giảm giá theo mỗi chương trình khuyến mãi cụ thể. Tùy thuộc vào giá trị đơn hàng Quý khách sẽ được chiết khấu trực tiếp trên hóa đơn thanh toán.

2) Giảm giá cho khách hàng thân thiết.

Hình thức này nhắm khuyến khích đối với khách hàng mua hàng thường xuyên tại Reemart, và giảm giá thông qua hình thức chiết khấu mua hàng.

3) Giảm giá theo gói sản phẩm

Đây là hình thức Reemart sắp xếp nhóm một số các sản phẩm thành một gói để thực hiện hình thức khuyến mại giảm giá, hoặc quà tặng. Hình thức này được thực hiện liên tục hoặc mang tính thời điểm tùy thuộc vào tính chất của từng sản phẩm, tính mùa vụ và chu kỳ kinh doanh.

4) Giảm giá theo chương trình tồn kho

Đây là trương trình giảm giá mang tính chu kỳ trong kinh doanh, các thời điểm giảm giá sẽ được Reemart công bố rộng rãi. Tham gia trương trình này sẽ là những gói khuyến mại bất ngờ dành cho khách hàng. Giá rẻ, quà tặng và nhiều các dịch vụ gia tăng khác sẽ được thực hiện đồng thời, điều này sẽ đem đến cho khách hàng một trong những cơ hội mua hàng tốt nhất trong năm.

Mức giá khuyến mại cho từng sản phẩm sẽ được niêm yết bên cạnh mức giá bán hiện tại

Chú ý:

Chỉ áp dụng một hình thức giảm giá cho mỗi lần mua hàng

Các thông tin về hình thức mức giá khuyến mại có thể thay đổi theo thời điểm, Quý khách vui lòng xem cập nhật thông tin trên trang web chính thức Reemart.vn

Thời điểm áp dụng hình thức giảm giá theo giá trị đơn hàng có hiệu lực kể từ ngày công bố tới khi có công bố thay thế mới.

Đối tác